Mẫu website khách sạn gống Swing Four

Bạn đang sở hữu một khu du lịch hay một khách sạn mà chưa có cho mình một website. Thì với mẫu website tương tự như swing Four sẽ là một gợi ý cực kỳ hợp lý cho bạn. Đây được xem là một trong những mẫu website ngành du lịch – khách sạn hot nhất hiện nay.

Mẫu website được thiết kế với phong cách vô cùng hiện đại và cá tính. Chủ yếu nội dung trên website được thể hiện bằng hình ảnh. Và tất cả những hình ảnh này sẽ được chụp tại những góc cạnh đẹp nhất tại khi nghỉ dưỡng. Vẫn với thiết kế mang điểm nhấn trong ngành du lịch nghỉ dưỡng. Đó chính là một banner lớn ở phần đầu trang website với những hiệu ứng rất bắt mắt. Đây chính là ấn tượng để thu hút khách hàng ở lại trang website của bạn lâu hơn. Ngoài ra, website còn tích hợp ngay tính năng đặt phòng và check in sẵn ở đầu trang. Giúp cho khách hàng của bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian trong thủ tục đặt dịch vụ. Giúp cho khu du lịch nghỉ dưỡng và khách sạn của bạn sang trọng hơn và chuyên nghiệp.

Ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu để thiết kế website chính là PHP. Website được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở wordpress. Giúp cho việc quản trị và chỉnh sửa website trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Mặt trải nghiệm về tốc độ website cũng được tối ưu một cách nhanh mất. Tránh gây mất cảm xúc khi khách hàng truy cập website. Tối ưu SEO cũng được chú ý rất nhiều trên mẫu website này.

mẫu website khách sạn Swing Four

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *