Dự án AMIANA RESORT NHA TRANG

Dự án Amiana Resort Nha Trang

Ẩn mình yên bình bên một ốc đảo xinh đẹp, có biển xanh, cát trắng và nắng vàng bao quanh, Amiana Resort là một địa điểm nghỉ dưỡng thú vị dành cho những ai khi ghé đến thành phố Nha Trang. Nơi đây cũng là địa điểm làm bối cảnh cho bộ phim Chàng trai năm ấy do ca sĩ Sơn Tùng MTP thủ vai chính. Nhận được nhiều sự quan tâm của khách du lịch, Amania Resort đã chọn Mona Media là đơn vị phát triển website nhằm cung cấp một kênh thông tin, đặt phòng và là phương tiện quảng bá hình ảnh cho resort.

Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn về nghỉ dưỡng biển, nên trang web http://www.amianaresort.com/ được thiết kế sao cho toát nên một phong cách sang trọng nhưng giữ nét phóng khoáng của miền biển. Giao diện website thu hút với banner video lớn ngay đầu trang của website từ giây đầu tiên, và nó vẫn chạy dù bạn lướt đến những mục ở phía dưới. Dù có video nhưng website vẫn đảm bảo được tốc độ tải trang mượt mà. Đó là nhờ việc áp dụng HTML5 và CSS3, công nghệ lập trình Front End phổ biến và mới nhất hiện nay, giúp cải thiện tốc độ tải trang, hiển thị video không phụ thuộc Flash và tối ưu hóa yếu tố SEO.

Một website resort không thể thiếu chức năng “Đặt phòng”. Box đặt phòng đặt ngay dưới banner video và sẽ xuất hiện khi người dùng vừa truy cập vào website. Mọi chức năng hỗ trợ đặt phòng như chọn ngày, phòng, số người, đặc điểm khách đặt phòng, tìm kiếm phòng…đều được cung cấp đầy đủ. Menu chính được đặt đầu trang và được overlay cố định dù bạn có di chuyển đến mục nào.

Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ của Mona Media cũng sẵn sàng tiếp thu ý kiến và hỗ trợ mọi tình huống cần thiết cho khách hàng.

Dự án Amian Resort Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *