Dự án Fusion Maia Đà Nẵng

Dự án Fusion Maia Đà Nẵng

Tọa lạc trên bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng, Fusion Maia resort mà một resort nghỉ dưỡng được nhiều người ghé đến vì mang lại những tiện ích nghỉ dưỡng vượt trội, đồng thời dễ dàng tham quan những điểm du lịch nổi tiếng gần đó. Century Holdings, đơn vị quản lý của Fusion Mai cũng đồng thời là đối tác của Mona Media để thiết kế website cho resort, cung cấp một kênh thông tin và là công cụ để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Ấn tượng đầu tiên của người truy cập đối với website của Fusion Maia chính là thể hiện một phong cách rất riêng, sang trọng và rất “chill”. Người xem sẽ bị choáng ngợp bởi banner ảnh lớn chiếm hết trang chủ, mà trên đó là logo, tên thương hiệu và các menu chính được thiết kế overlay. Bên cạnh đó, góc phải màn hình cũng có ô “Book now”, giúp khách hàng có thể book phòng trực tiếp mà không cần phải tìm kiếm, chuyển hướng. Website cũng áp dụng hiệu ứng Parallax Scrolling giúp thanh menu đầu di chuyển theo khi lăn chuột cuộn xuống hoặc lên.

Sự kết hợp công nghệ HTML5 và CSS3 cho lập trình Front End giúp hình ảnh website được cắt chuẩn từng Pixel, giảm bớt gánh nặng Plugin và nhiều công cụ khác. Từ đó nó giúp tăng tốc độ tải trang, tối ưu yếu tố chuẩn SEO cho website. Bên cạnh đó, sự ứng dụng jQuery và MySQL giúp website có những hiệu ứng đẹp mắt cũng như có khả năng mở rộng mạnh mẽ. Website Fusion Maia Đà Nẵng cũng tương thích với các thiết bị smartphone hay máy tính bảng nhờ giao diện Responsive.

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết kế website trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Mona Media sẽ đem đến tư vấn giải pháp hữu ích và những hỗ trợ tuyệt vời cho dự án thiết kế website của bạn.

 

 

Dự án Fusion Maia Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *