Dự án Nagar Hotel Nha Trang

Dự án Home Nagar hotel

Nagar Hotel là một khách sạn 4 sao ở trung tâm thành phố Nha Trang. Nơi này không chỉ cung cấp một chỗ lưu trú tuyệt vời tại trung tâm thành phố biển, giúp du khách dễ dàng tiếp cận các địa điểm tham quan mà còn đem đến những dịch vụ về ẩm thực, vui chơi đẳng cấp quốc tế. Nhằm tạo một kênh thông tin chính thống cho khách sạn, Nagar đã chọn Mona Media là đơn vị để phát triển website.

Ấn tượng đầu tiên của người truy cập đối với website của Nagar Hotel chính là một phong cách nghỉ dưỡng năng động và thú vị. Sự bố trí layout dạng lưới, cùng nhiều hình ảnh đẹp của khách sạn được hiển thị cho người dùng chiêm ngưỡng. Khác với những website nghỉ dưỡng khách, Nagar Hotel không tập trung vào những hiệu ứng mãn nhãn, mà lại tối ưu hóa yếu tố hình ảnh, thể hiện nhiều loại phòng khác nhau. Điều đó là hợp lý vì với những khách sạn trong thành phố, du khách thường chú trọng việc phòng nghỉ hơn là các tiện ích và trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Chức năng book phòng của website được đặt ngay trên banner trang chủ, với các lựa chọn từ số phòng, số khách lưu trú, ngày lưu trú cho đến lựa chọn phòng. Khi click vào “View deals”, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về phòng mình đặt. Website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP cùng công nghệ HTML5. Điều đó giúp website dễ tùy biến, dễ mở rộng, đem lại mã nguồn tinh giản gọn nhẹ và tối ưu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết kế website trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Mona Media sẽ đem đến tư vấn giải pháp hữu ích và những hỗ trợ tuyệt vời cho dự án thiết kế website của bạn.

 

 

Dự án Home Nagar hotel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *