Dự án Gotec Cons

Dự án Gotec Cons

Gotec Cons là công ty công ty thành viên thuộc hệ thống Gotec Vietnam, lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế và xây dựng các hạng mục công trình khác nhau. Với bề dày kinh nghiệm trong đa lĩnh vực cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Gotec Cons đang dần xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp. Và điều cần thiết trong kế hoạch đó là có một website chuyên nghiệp. Mona Media chính là đơn vị hợp tác Gotec Cons cho website  http://goteccons.com/.

Mà một đơn vị thầu xây dựng, nên đối tượng khách hàng của Gotec Cons chủ yếu là doanh nghiệp, theo hình thức B2B. Việc xây dựng website dành cho mô hình B2B cũng khác với B2C, bởi nó phải đảm bảo các yếu tố về mặt thông tin, giao diện đơn giản, thể hiện sự chuyên nghiệp và bản sắc thương hiệu tốt cũng như tốc độ tải trang cao. Do đó Mona Media đã đặt tất cả các thông tin của Gotec Cons lên đầu trang (gồm điện thoại, email, mạng xã hội liên kết…) để đối tác không mất thời gian tìm kiếm. Website được tối giản hóa hết sức có thể, từ font chữ San Serif, không dùng quá nhiều hiệu ứng, phần giới thiệu công ty phải được đặt ngay trang chủ. Điều đó giúp người truy cập tập trung tốt hơn vào thông tin website truyền tải.

Bên cạnh đó, Mona Media còn tối ưu hóa yếu tố chuẩn SEO ngay từ nền tảng code thông qua việc sử dụng HTML5/ CSS3 giúp tăng tốc độ tải trang, độ hiển thị sắc nét của giao diện.

Với công nghệ thiết kế hiện đạu nhất cùng đội ngũ lập trình giàu kinh nghiệm, Mona Media tự tin đem đến những giải pháp tốt nhất cho website của bạn.

Dự án Gotec Cons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *