Dự án Emeralda Resort Ninh Bình

Update dự án trên website

Emeralda Resort là một khu nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại tỉnh Ninh Bình với nhiều cảnh đẹp nổi tiếng. Một khu nghỉ dưỡng chất lượng cao phải được thể hiện thông qua một website chuyên nghiệp, đó là lý do Emeralda Resort cùng với Mona Media đã xây dựng với phong cách hòa mình cùng thiên nhiên, nhằm cung cấp một kênh thông tin chuyên nghiệp cho khách du lịch, và xây dựng một kênh truyền thông đem resort tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Người truy cập website Emeralda Resort sẽ ấn tượng bởi banner hình ảnh ấn tượng của khu nghỉ dưỡng chiếm hết cả trang chủ, kèm theo những hiệu ứng sống động. Từng slide ảnh được chuyển nhịp nhàng, chất lượng hình ảnh sắc nét cho khách hàng cảm được sự cao cấp và yên bình của khu resort này. Đó là nhờ việc ứng dụng HTML5 và CSS3, “cặp đôi vàng” trong làng lập trình website. Bộ đôi này cho hỗ trợ việc cắt chuẩn từng Pixel ảnh, cung cấp các cách thức mới tạo ra những hiệu ứng khác nhau trong thiết kế web, giảm bớt gánh nặng Plugin để tăng tốc độ tải trang và tối ưu yếu tố SEO.

Menu của website được đặt overlay trên banner và ở chân trang chủ để nhường trọn vẹn không gian trình chiếu hình ảnh. Phía góc trái là đường dẫn đặt phòng với các mục thông tin gồm ngày nhận phòng, ngày trả phòng, chọn loại phòng, số người ở. Nút này được cài hiệu ứng parallax, cố định vị trí dù bạn chuyển hướng sang bất kỳ trang nào trên website.

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết kế website trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Mona Media sẽ đem đến tư vấn giải pháp hữu ích và những hỗ trợ tuyệt vời cho dự án thiết kế website của bạn.

Dự án Emeralda Resort

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *