Mẫu website khách sạn Sohohotel

Mẫu web khách sạn Soho Hotel

Với mẫu website giới thiệu khách sạn – resort Sohohotel sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Không quá cầu kỳ về mặt hình thức nhưng vẫn giữ nguyên được sự chuyên nghiệp. Hứa hẹn, đây sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Không giống như những website khách sạn lúc trước chúng tôi chia sẻ. Đây là một website được thiết kế với phong cách layout khá mới mẻ. Rất độc đáo, rất ngắn gọn những thể hiện được sâu sắc thông điệp của cho khách hàng của mình. Phần đầu trang vẫn là một banner lớn với form đăng ký dịch vụ. Hầu như đây sẽ là điểm chung đối với bất kể một website khách sạn nào. Điều đặc biệt nhất ở mẫu website này là có phần tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi. Đây là một dấu ấn của một thương hiệu lớn. Thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp tới từng chi tiết nhỏ khách sạn của bạn.

Website được thiết kế dựa trên ngôn ngữ chính là PHP và mã nguồn mở wordpress. Đem lại hiệu năng cao trong quá trình quản lý website khách sạn. Khả năng đánh giá độ thân thiện với công cụ tìm kiếm hầu như là tuyệt đối. Trải nghiệm người dùng về mặt nội dung cũng được đánh giá rất cao. Vậy nên đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo dành cho đơn vị của bản.

Mẫu web khách sạn Soho Hotel

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *